S
sieunhandike0000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 , giải phương tình
a. x^2 +5x+4 =0
b. 2x/x-3 = x^3 +11x-6/x^2-9
câu 2 . y= x^2 và y= x+2
a. vẽ đồ thị
b. tìm tọa độ giao điểm
3. với giá trị nào của m thì phương trình có nghiệm kép
x^2 + ( 2m+3)x+m^2+3=0
a. x^2 +5x+4 =0
b. 2x/x-3 = x^3 +11x-6/x^2-9
câu 2 . y= x^2 và y= x+2
a. vẽ đồ thị
b. tìm tọa độ giao điểm
3. với giá trị nào của m thì phương trình có nghiệm kép
x^2 + ( 2m+3)x+m^2+3=0