Thêm vài bài nữa nhá !! hí hí =))

X

xilaxilo

1)
pt <=> cos^3x + cos^2x - sin^2x + sinx =0
( cosx + 1 ) ( 1- sin^2x ) - sinx( sinx - 1) =0
( 1 - sinx ) [ ( cosx + 1) + sinx ] = 0
( 1 - sinx ) ( sinxcosx + sinx + cosx + sinx + 1) =0
bạn tự giải tip naz
 
S

suphu_of_linh

tớ làm nốt bài 2 cho nè....

a0139baa7b.gif


chúc bạn học tốt với hocmai.vn;););)
 
Z

zero_flyer

nếu có spaw thì cũng xin thông cảm nha nhưng làm thế nào để viết số mũ và những kí tự chẳng hạn như pi vậy

[tex] 5^6 ; \pi[/tex]
Em trích dẫn lại bài này mà coi nhá
 
Last edited by a moderator:
L

longtt1992

cám ơn các bạn nha. Cám ơn các bạn đã giải giúp mình bài tập. :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom