thêm 1 bài toán kó đây

M

minhtram73

Cm

Em Quy đồng đi em :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
Em Quy đồng đi em :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
Em Quy đồng đi em :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
Em Quy đồng đi em :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
H

hiensau99

[TEX]A= \frac{1}{6}+ \frac{1}{10}+ \frac{1}{15}+ \frac{1}{21}+ \frac{1}{28}+ \frac{1}{36}+ \frac{1}{45}[/TEX]
[TEX]= \frac{2}{12}+ \frac{2}{20}+ \frac{2}{30}+ \frac{2}{42}+ \frac{2}{56}+ \frac{2}{72}+ \frac{2}{90}[/TEX]
[TEX]=2(\frac{1}{3.4}+ \frac{1}{4.5}+ \frac{1}{5.6}+ \frac{1}{6.7}+ \frac{1}{7.8}+ \frac{1}{8.9}+ \frac{1}{9.10})[/TEX]
[TEX]=2(\frac{1}{3}- \frac{1}{4}+ \frac{1}{4}- \frac{1}{5}+ ..+ \frac{1}{9}- \frac{1}{10})[/TEX]
[TEX]=2(\frac{1}{3}- \frac{1}{10})[/TEX]
[TEX]=2.\frac{7}{30}[/TEX]
[TEX]=\frac{7}{15}[/TEX]
 
Top Bottom