L
linkinpark_lp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Cho tứ diện ABCD có AB=a, CD=b, Đoạn IJ nối trung điểm I của AB và trung điểm J của CD. Giả sử AB vuông góc với CD. [TEX]\ \alpha \[/TEX] là mặt phẳng qua M trên đoạn IJ và song song với AB và CD.
a, Tìm giao tuyến của [TEX]\ \alpha \[/TEX] với mặt phẳng (ICD)
b, Xác định thiết diện của ABCD với mặt phẳng [TEX]\ \alpha \[/TEX]. Chứng minh thiết diện là hình chữ nhật.
c, Tính diện tích hình chữ nhật biết [TEX]\ IM = \frac{1}{3}IJ\[/TEX]
Bài 3. Ngày 04/09/2012
a, Tìm giao tuyến của [TEX]\ \alpha \[/TEX] với mặt phẳng (ICD)
b, Xác định thiết diện của ABCD với mặt phẳng [TEX]\ \alpha \[/TEX]. Chứng minh thiết diện là hình chữ nhật.
c, Tính diện tích hình chữ nhật biết [TEX]\ IM = \frac{1}{3}IJ\[/TEX]
Bài 3. Ngày 04/09/2012
Last edited by a moderator: