Nhật ký The Youth

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
- Cảm ơn m vì đã đến bên t những ngày tháng ấy
- Cảm ơn m vì những lời quan tâm, vì những câu chúc ngủ ngon kute :>>
- Cảm ơn m vì đã cho biết thế nào là rung động, thế nào là chờ đợi, thế nào là chán ghét, thế nào vô tâm, thế nào là bị xa lánh, hắt hủi, thế nào là cô đơn, là cảm giác bị bỏ rơi, và thế nào là nhìn người mình thầm thích bao lâu nay thích người con gái khác....
- Xin lỗi m vì nhiều lúc ích kỉ chỉ muốn giữ m cho riêng mình, sợ m sẽ rời xa t :<< khiến m thấy khó chịu với t. Giờ thì không sợ nữa rồi :> vì t đã mất m rồi
- Xin lỗi vì đã làm phiền m
- Xin lỗi vì đã thích m
- Tình đơn phương là vô ích ^^ ??
Luôn vui vẻ nhé ^^ như bây giờ :> bên bạn nữ kia nhé ^^ M vui thì....t cũng thấy vui ^^
Chúc m luôn thành công
- Mong rằng 2 năm nữa chúng ta sẽ gặp ở Hà Nội ^^ nếu còn duyên :>
~~
Tạm biệt, không gặp lại :)


e418953e5d690f5381a23ef23c739c08.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
- Cảm ơn m vì đã đến bên t những ngày tháng ấy
- Cảm ơn m vì những lời quan tâm, vì những câu chúc ngủ ngon kute :>>
- Cảm ơn m vì đã cho biết thế nào là rung động, thế nào là chờ đợi, thế nào là chán ghét, thế nào vô tâm, thế nào là bị xa lánh, hắt hủi, thế nào là cô đơn, là cảm giác bị bỏ rơi, và thế nào là nhìn người mình thầm thích bao lâu nay thích người con gái khác....
- Xin lỗi m vì nhiều lúc ích kỉ chỉ muốn giữ m cho riêng mình, sợ m sẽ rời xa t :<< khiến m thấy khó chịu với t. Giờ thì không sợ nữa rồi :> vì t đã mất m rồi
- Xin lỗi vì đã làm phiền m
- Xin lỗi vì đã thích m
- Tình đơn phương là vô ích ^^ ??
Luôn vui vẻ nhé ^^ như bây giờ :> bên bạn nữ kia nhé ^^ M vui thì....t cũng thấy vui ^^
Chúc m luôn thành công
- Mong rằng 2 năm nữa chúng ta sẽ gặp ở Hà Nội ^^ nếu còn duyên :>
~~
Tạm biệt, không gặp lại :)


View attachment 52538
ko yêu đc thì làm bạn vẫn đc mak nhỉ =-=
 
  • Like
Reactions: Janghthg

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
ko yêu đc thì làm bạn vẫn đc mak nhỉ =-=
Bạn :v ? Tất nhiên là được chứ, nhưng điều quan trọng là t còn không biết nó có muốn làm bạn với t hay không. Và điều quan trọng thứ 2 là bạn như thế nào :> nói là bạn nhưng lại xem nhau như người dưng thì nó khác vô ích là mấy.
~~ Mày? có muốn làm bạn với t không? Làm bạn với đứa cục tính, lại còn đơ đơ, lắm lúc lại khùng khùng :>



_________________________________________________________________________________________________________________


- Mai thi Anh và tối nay có phim :> À xem phim đã -_-


upload_2018-5-2_18-58-57.png
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bạn :v ? Tất nhiên là được chứ, nhưng điều quan trọng là t còn không biết nó có muốn làm bạn với t hay không. Và điều quan trọng thứ 2 là bạn như thế nào :> nói là bạn nhưng lại xem nhau như người dưng thì nó khác vô ích là mấy.
~~ Mày? có muốn làm bạn với t không? Làm bạn với đứa cục tính, lại còn đơ đơ, lắm lúc lại khùng khùng :>
=-= làm bạn thì đc nhá =-=
 
  • Like
Reactions: Janghthg

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
''Thích một ai đó không nhất thiết phải trở thành người yêu, có những lúc làm bạn bè là đủ rồi. Chỉ có như vậy mới được lâu dài.
Tình bạn tiến một bước sẽ thành tình yêu nhưng lùi một bước sẽ không thể quay về tình bạn ''

 

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
- Đợi dài cổ rồi nó phang cho cái kết này vào mặt :> Lại phải chờ đợi. t hận :>

upload_2018-5-9_21-34-16.png
 

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
Tôi đã đánh mất 1 người bạn, chỉ vì sự ích kỉ và cái tính trẻ con của cậu ta =))


42555323_629978530737201_4008308074719739904_n.jpg
 
Top Bottom