Toán 12 Thể tích

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình

minhtan25102003

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2021
126
240
36
Do 2 hình chóp có cùng chiều cao nên theo công thức: [tex]V = \dfrac{1}{3}.h.S_{day}[/tex] ta chỉ cần tính tỉ số diện tích 2 đáy.
Mà [tex]S_{OAB}= \dfrac{1}{4}S_{ABCD}[/tex] nên [tex]\dfrac{V_{S.ABCD}}{V_{S.OAB}}=4[/tex]
Hong hiểu gì hỏi nhe bé ^^ ngủ sớm đi nè :p
 
Top Bottom