.............................................
ntruc2319@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2021 35 27 6 24 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................................. Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2021 Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .............................................
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 24 Tháng chín 2021 #2 Tứ diện $ABCD$ nội tiếp hình hộp chữ nhật: Pythagoras tính được $AH= a$ [tex]BH=\sqrt{4a^2-a^2}=\sqrt{3}a[/tex] $V_{AJBH.LDEC}=BH.AH.HC=\sqrt{3}a^3$ Dễ dàng chứng minh $V_{ABCD}=\frac{1}{3}.V_{AJBH.LDEC}=\frac{\sqrt{3}a^3}{3}$ Chọn D Reactions: Timeless time, iceghost and Tungtom
Tứ diện $ABCD$ nội tiếp hình hộp chữ nhật: Pythagoras tính được $AH= a$ [tex]BH=\sqrt{4a^2-a^2}=\sqrt{3}a[/tex] $V_{AJBH.LDEC}=BH.AH.HC=\sqrt{3}a^3$ Dễ dàng chứng minh $V_{ABCD}=\frac{1}{3}.V_{AJBH.LDEC}=\frac{\sqrt{3}a^3}{3}$ Chọn D
ntruc2319@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2021 35 27 6 30 Tháng chín 2021 #3 cho em hỏi đề cho tứ diện có cặp cạnh đối bằng nhau là mình được vẽ tứ diện nội tiếp hình hộp giống như hình trên vậy phải không ạ
cho em hỏi đề cho tứ diện có cặp cạnh đối bằng nhau là mình được vẽ tứ diện nội tiếp hình hộp giống như hình trên vậy phải không ạ