Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với ạ:
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là tam giác vuông cân tại B, AC=a[tex]\sqrt{2}[/tex] , SA vuông góc với đáy và SA=a. Gọi G là trọng tâm tam giác SBC, ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng đi qua AG và song song với BC, cắt SB và SC lần lượt tại M và N. tính thể tích V của khối đa diện AMNBC
Thank nhìu
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là tam giác vuông cân tại B, AC=a[tex]\sqrt{2}[/tex] , SA vuông góc với đáy và SA=a. Gọi G là trọng tâm tam giác SBC, ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng đi qua AG và song song với BC, cắt SB và SC lần lượt tại M và N. tính thể tích V của khối đa diện AMNBC
Thank nhìu