Sở Hà Nam @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
Neyle Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 130 52 46 Hà Nội THPT 12 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sở Hà Nam @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sở Hà Nam @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng năm 2019 #2 Neyle said: Sở Hà Nam View attachment 112456 @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B'D' vuông góc vs mặt (AA'C'C) ==>Góc giữa 2 mặt (AB'D') và (CB'D') là góc giữa O'A và O'C (O' là giao điểm A'C' và B'D') Gt: AC=2a, AA'=a.căn3 ==>O'A=O'C=AC=2a =>Góc AO'C=60 độ Chọn A Reactions: Tiến Phùng
Neyle said: Sở Hà Nam View attachment 112456 @Tiến Phùng @zzh0td0gzz @sweetdream Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B'D' vuông góc vs mặt (AA'C'C) ==>Góc giữa 2 mặt (AB'D') và (CB'D') là góc giữa O'A và O'C (O' là giao điểm A'C' và B'D') Gt: AC=2a, AA'=a.căn3 ==>O'A=O'C=AC=2a =>Góc AO'C=60 độ Chọn A
Neyle Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 130 52 46 Hà Nội THPT 12 Tháng năm 2019 #3 Nguyễn Hương Trà said: B'D' vuông góc vs mặt (AA'C'C) ==>Góc giữa 2 mặt (AB'D') và (CB'D') là góc giữa O'A và O'C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại s B'D' vuông góc (AA'C'C) lại suy ra được góc giữa 2 mặt
Nguyễn Hương Trà said: B'D' vuông góc vs mặt (AA'C'C) ==>Góc giữa 2 mặt (AB'D') và (CB'D') là góc giữa O'A và O'C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại s B'D' vuông góc (AA'C'C) lại suy ra được góc giữa 2 mặt
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng năm 2019 #4 Neyle said: tại s B'D' vuông góc (AA'C'C) lại suy ra được góc giữa 2 mặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B'D' là giao tuyến của 2 mặt (AB'D') và (CB'D') Đây là cách xđ góc giữa 2 mp thông thường mà chị nhỉ? Reactions: Neyle
Neyle said: tại s B'D' vuông góc (AA'C'C) lại suy ra được góc giữa 2 mặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B'D' là giao tuyến của 2 mặt (AB'D') và (CB'D') Đây là cách xđ góc giữa 2 mp thông thường mà chị nhỉ?
Neyle Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2018 130 52 46 Hà Nội THPT 12 Tháng năm 2019 #5 Nguyễn Hương Trà said: B'D' là giao tuyến của 2 mặt (AB'D') và (CB'D') Đây là cách xđ góc giữa 2 mp thông thường mà chị nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok ... thanks
Nguyễn Hương Trà said: B'D' là giao tuyến của 2 mặt (AB'D') và (CB'D') Đây là cách xđ góc giữa 2 mp thông thường mà chị nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok ... thanks