Vật lí 6 thể tích

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bình nước có thể tích 200 lít ở 20 C khi nhiệt độ thể tích tăng từ 20 C đến 80 C thì một lít nở thêm 21 cm3 hãy tính thể tích của nước trong bình khi nhiệt độ lên đến 80 C mọi nười trình bày chi tiết giúp em với em lm ra nhưng ko bt cách trình bày
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
một bình nước có thể tích 200 lít ở 20 C khi nhiệt độ thể tích tăng từ 20 C đến 80 C thì một lít nở thêm 21 cm3 hãy tính thể tích của nước trong bình khi nhiệt độ lên đến 80 C mọi nười trình bày chi tiết giúp em với em lm ra nhưng ko bt cách trình bày
đổi 21 [tex]cm^{3}=0,021(l)[/tex]
Thể tích nước trong bình khi ở nhiệt độ [tex]80^{o}C[/tex] là [tex]V=0,021.200+200=204,2(l)[/tex]
 

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
Tóm tắt:
V1=200 lít
t1=80 độ C
t2=20 độ C
1 lít tăng 21độ C
V2=? m3
đổi 21cm3=0,021 lít
thể tích nước nở vì nhiệt là
200.0,021=4,2 lít
thể tích nước trong bình là
200+4,2=204,2 lít
đáp số:204,2 lít
 
Top Bottom