Toán 12 thể tích

Nguyễn Thị An

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2018
13
6
6
23
Đắk Lắk
THCS-THPT Đông Du
cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy ABC là tam giác cân tại C, cạnh AB bằng a, [tex]\widehat{BAC}[/tex] = 30 độ. biết khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và CB' = [tex]\frac{a}{2}[/tex]. tính thể tích lăng trụ theo a
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Nguyễn Thị An

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2018
13
6
6
23
Đắk Lắk
THCS-THPT Đông Du
là khảng cách từ AB đến mặt phẳng A'B'C. từ C kẻ đường vuông góc đến AB tại M . Từ M hạ hình chiếu xuống mặt phẳng A'B'C tại N . MN =[tex]\frac{a}{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: wonhaemanhimanhii
Top Bottom