Toán 12 Thể tích

ledinhthao374

Học sinh
Thành viên
19 Tháng hai 2016
4
6
21
trời, bạn k học ở học mãi thật ak ???

 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Làm phương pháp loại trừ thì mình thấy thế này
Câu B đương nhiên đúng rồi
Câu A thì V chóp = 1/3 . h . S đáy, có chiều cao và đáy tương ứng bằng nhau => V bằng nhau => Đúng
Câu C thì do nó là hình lập phương, nên S tp = nhau thì cạnh bằng nhau => V = nhau
Chỉ còn đáp án D
Hai khối hộp chữ nhật có S toàn phần bằng nhau chưa chắc sẽ có thể tích bằng nhau nên D sai.
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
anh keke ơi câu D sai chỗ não vậy anh
e thấy câu D e chưa tìm ra đc trường hợp sai ạ
Cô ơi, cô lại quên rửa mặt, cô có thể tìm được hàng ngàn ấy chứ
Ví dụ 2 hình 2x2x2 và 3x3x0.5 đều có Stp=24 nhưng thể tích 1 thằng 8 1 thằng 4.5 đó cô
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Cô nghiêm túc làm cháu nổi da gà luôn, cô đừng làm cháu sợ mà cô
 
Top Bottom