Q 
		
                       
                quynhphuong9820
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D .AB=AD =2a , CD=a .Góc giữa hai mp (SBC) và (ABCD) bằng 60 độ. Gọi I là trung điểm của AD. Biết hai mp (SBC) và (SCI) cùng vuông góc vs mp(ABCD). Tính thể tích hình chóp S.ABCD
Bài 2: cho hình chóp SABC có tam giác ABC vuông tại C ,AC=a , AB=2a, SA vuông góc vs đáy.Góc giữa mp (SAB) và(SBC) bằng 60 độ. Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của A lên SB, SC .CMR :AK vuông góc vs HK và tính thể tích hình chóp SABC
Bài 3: cho h.chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, BA=3a , BC=4a ,mp(SBC) vg góc vs mp(ABC) biết SB=2a căn 3. Và góc SBC =30 độ . Tính thể tích khối chóp SABC và khoảng cách từ điểm B đến mp(SAC) theo a.
			
			Bài 2: cho hình chóp SABC có tam giác ABC vuông tại C ,AC=a , AB=2a, SA vuông góc vs đáy.Góc giữa mp (SAB) và(SBC) bằng 60 độ. Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của A lên SB, SC .CMR :AK vuông góc vs HK và tính thể tích hình chóp SABC
Bài 3: cho h.chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, BA=3a , BC=4a ,mp(SBC) vg góc vs mp(ABC) biết SB=2a căn 3. Và góc SBC =30 độ . Tính thể tích khối chóp SABC và khoảng cách từ điểm B đến mp(SAC) theo a.
			
				Last edited by a moderator: