T
trieutong02


Bài Tập: Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O,SA vuông góc với đáy hình chóp.
cho AB = a,SA=a căn 2.Gọi H và K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A lên SB.SD ,chứng minh SC vuôn góc (AHK) và tính thể tích khối chóp OAHK.
(các bạn tính giúp thể tích nhé-ko cần CM SC vuông góc (AHK).
cho AB = a,SA=a căn 2.Gọi H và K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A lên SB.SD ,chứng minh SC vuôn góc (AHK) và tính thể tích khối chóp OAHK.
(các bạn tính giúp thể tích nhé-ko cần CM SC vuông góc (AHK).