giải giúp mình từ câu 21 đến câu 26 với ạ
Trần Thái Thuận Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2017 15 2 21 22 Khánh Hòa THPT Phan Bội Châu 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình từ câu 21 đến câu 26 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình từ câu 21 đến câu 26 với ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 3 Tháng mười một 2019 #2 21/ $V_{B.AMN} = \dfrac12 V_{B.ASN} = \dfrac14 V_{B.ASC} = \dfrac{V}{4}$ 22/ $CH = 2a$, $SH = 2a\sqrt{3}$ Hạ $HK \perp SA$ thì $\dfrac1{HK^2} = \dfrac1{12a^2} + \dfrac1{a^2} = \dfrac{13}{12a^2}$ $d(B,(SAC)) = 2HK = \dfrac{4a\sqrt{39}}{13}$ Reactions: Ngoc Anhs
21/ $V_{B.AMN} = \dfrac12 V_{B.ASN} = \dfrac14 V_{B.ASC} = \dfrac{V}{4}$ 22/ $CH = 2a$, $SH = 2a\sqrt{3}$ Hạ $HK \perp SA$ thì $\dfrac1{HK^2} = \dfrac1{12a^2} + \dfrac1{a^2} = \dfrac{13}{12a^2}$ $d(B,(SAC)) = 2HK = \dfrac{4a\sqrt{39}}{13}$
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 3 Tháng mười một 2019 #3 Trần Thái Thuận said: giải giúp mình từ câu 21 đến câu 26 với ạView attachment 135647 View attachment 135647 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ khoảng cách của B ta quy đổi về khoảng cách từ H , d(B, (ABC))=2 d(H,(ABC)) Từ H kẻ HK vuông góc AC ta thấy AK = ¼.AC Lại có AC vuông góc A’H =>> AC vuông góc (A’HK) Từ H kẻ HO vuông góc A’K =>> HO vuông góc (AA’C’C) …dễ r
Trần Thái Thuận said: giải giúp mình từ câu 21 đến câu 26 với ạView attachment 135647 View attachment 135647 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ khoảng cách của B ta quy đổi về khoảng cách từ H , d(B, (ABC))=2 d(H,(ABC)) Từ H kẻ HK vuông góc AC ta thấy AK = ¼.AC Lại có AC vuông góc A’H =>> AC vuông góc (A’HK) Từ H kẻ HO vuông góc A’K =>> HO vuông góc (AA’C’C) …dễ r