Toán 12 Thể tích lăng trụ

Phạm Liên

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
27
16
44
24
Phú Thọ
thpt thanh thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho lăng trụ tam giác ABC. [tex]{A}'[/tex][tex]{B}'{C}'[/tex] có B[tex]{B}'[/tex] =a, góc giữa đường thẳng B[tex]{B}'[/tex] và (ABC) =60 ,tam giác (ABC) vuông tại C và góc [tex]\angle BAC[/tex]=60. Hình chiếu vuông góc của điểm [tex]{B}'[/tex] lên (ABC) trùng với trọng tâm tam giác ABC. Tinh thể tích của khối tứ diện [tex]{A}'[/tex].ABC theo a
 
  • Like
Reactions: Hoàng Hữu Thanh

Hoàng Hữu Thanh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
237
155
84
Hà Nam
B Kim bảng
Cho lăng trụ tam giác ABC. [tex]{A}'[/tex][tex]{B}'{C}'[/tex] có B[tex]{B}'[/tex] =a, góc giữa đường thẳng B[tex]{B}'[/tex] và (ABC) =60 ,tam giác (ABC) vuông tại C và góc [tex]\angle BAC[/tex]=60. Hình chiếu vuông góc của điểm [tex]{B}'[/tex] lên (ABC) trùng với trọng tâm tam giác ABC. Tinh thể tích của khối tứ diện [tex]{A}'[/tex].ABC theo a
Bạn xem mình giải thế này có được không
 

Attachments

  • 1.png
    1.png
    157.3 KB · Đọc: 60
  • 2.png
    2.png
    120.8 KB · Đọc: 60
Top Bottom