Toán 12 Thể tích khối tứ diện

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

82. Tú diện ABCD và các điểm M N P lần lượt trên BC BD AC sao cho BC=4BM, AC=3AP, BD=2BN. Mặt phẳng (MNP) chia khối tứ diện thành 2 phần tính tỉ số giữa 2 phần đó
112. tú diện ABCD có thể tích V hai điểm M,P là trung điểm của AB CD điểm N thuộc AD sao cho DA=3NA tính thể tích khối tứ diện BMNP
 
Top Bottom