Giúp em với ạ @thangnguyenst95
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @thangnguyenst95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @thangnguyenst95
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng mười 2017 #2 Cả bài này nữa. P/s: Mong Mod hoặc bộ phận quản lí gộp bài giúp ạ.
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 25 Tháng mười 2017 #3 Starter2k said: Cả bài này nữa. View attachment 27237 P/s: Mong Mod hoặc bộ phận quản lí gộp bài giúp ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GS: Miếng tôn có kích thước: $a.b$ Ta có: $V_1=(a/2\pi)^2.\pi b$ Có tiếp: $V_2=3V'=3.(a/6\pi)^2. \pi b=1/3. (a/2\pi)^2.\pi b$ $\Rightarrow V_2/V_1=1/3$ p/s: Bài đầu hay thật Reactions: Starter2k
Starter2k said: Cả bài này nữa. View attachment 27237 P/s: Mong Mod hoặc bộ phận quản lí gộp bài giúp ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GS: Miếng tôn có kích thước: $a.b$ Ta có: $V_1=(a/2\pi)^2.\pi b$ Có tiếp: $V_2=3V'=3.(a/6\pi)^2. \pi b=1/3. (a/2\pi)^2.\pi b$ $\Rightarrow V_2/V_1=1/3$ p/s: Bài đầu hay thật
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng mười 2017 #4 LN V said: Có tiếp: $V_2=3V'=3.(a/6\pi)^2. \pi b=1/3. (a/2\pi)^2.\pi b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $V'$ ở đâu thế @@
LN V said: Có tiếp: $V_2=3V'=3.(a/6\pi)^2. \pi b=1/3. (a/2\pi)^2.\pi b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $V'$ ở đâu thế @@
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 25 Tháng mười 2017 #5 Starter2k said: $V'$ ở đâu thế @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $V'$ là thể tích của từng thùng gỗ nhỏ ở cách 2 đó bạn Reactions: Mục Phủ Mạn Tước, Starter2k and Băng Tâm Như Ngọc
Starter2k said: $V'$ ở đâu thế @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $V'$ là thể tích của từng thùng gỗ nhỏ ở cách 2 đó bạn