Toán 12 Thể tích khối lăng trụ.

phamlinh2612kdks@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2017
3
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C', khoảng cách từ C đến đường thẳng BB' bằng [tex]\sqrt{5}[/tex], khoảng cách từ A đến các đường thẳng BB' và CC' lần lượt bằng 1 và 2, hình chiếu vuông góc của A lên mặt phẳng ( A'B'C' ) là trung điểm M của B'C' và A'M bằng [tex]\sqrt{5}[/tex]. Thể tích của khối lăng trụ đã cho bằng
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C', khoảng cách từ C đến đường thẳng BB' bằng [tex]\sqrt{5}[/tex], khoảng cách từ A đến các đường thẳng BB' và CC' lần lượt bằng 1 và 2, hình chiếu vuông góc của A lên mặt phẳng ( A'B'C' ) là trung điểm M của B'C' và A'M bằng [tex]\sqrt{5}[/tex]. Thể tích của khối lăng trụ đã cho bằng
https://diendan.hocmai.vn/threads/v-lang-tru.689963/ tuơng tự nè bạn, à mà bài này có trong đề đại học toán 2018 đó :D:D
 
Top Bottom