- 11 Tháng một 2019
- 212
- 34
- 66
- 19
- Thừa Thiên Huế
- Trường THCD Nguyễn Tri Phương
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a; SA = 2a và vuông góc với mặt phẳng đáy. Gọi H là trung điểm của SB, K là hình chiếu vuông góc của A lên SC. Tính thể tích khối chóp S.AHK.
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và góc BAD = 120 độ , SA ⊥ (ABCD). Biết rằng khoảng cách từ điểm A đến đường thẳng SC bằng [imath]\frac{a\sqrt{2}}{2}[/imath]
 . Tính thể tích của khối chóp S.ABCD.
. Tính thể tích của khối chóp S.ABCD.
			
			2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và góc BAD = 120 độ , SA ⊥ (ABCD). Biết rằng khoảng cách từ điểm A đến đường thẳng SC bằng [imath]\frac{a\sqrt{2}}{2}[/imath]

 . Tính thể tích của khối chóp S.ABCD.
. Tính thể tích của khối chóp S.ABCD.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			