Q
quynhtrang1608
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giùm mình bài này
Giúp mình bài này với.
Cho 3 tia Ox, Oy, Oz đôi một vuông góc với nhau. Lấy 3 điểm A, B, C lần lượt trên Ox, Oy, Oz sao cho OA+OB+OC+AB+BC+CA = m trong đó m là 1 đại lượng dương cho trước. Gọi V là thể tích tứ diện OABC.
CMR V \leq[tex]\frac{{(\sqrt{2}-1)}^{3}}{162}.{m}^{3}[/tex]
Xác định vị trí A, B, C để có dấu "=".
Giúp mình bài này với.
Cho 3 tia Ox, Oy, Oz đôi một vuông góc với nhau. Lấy 3 điểm A, B, C lần lượt trên Ox, Oy, Oz sao cho OA+OB+OC+AB+BC+CA = m trong đó m là 1 đại lượng dương cho trước. Gọi V là thể tích tứ diện OABC.
CMR V \leq[tex]\frac{{(\sqrt{2}-1)}^{3}}{162}.{m}^{3}[/tex]
Xác định vị trí A, B, C để có dấu "=".
Last edited by a moderator: