anh chị cho em hỏi bài này với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 4 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị cho em hỏi bài này với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị cho em hỏi bài này với ạ, em cảm ơn
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 5 Tháng sáu 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 175452 anh chị cho em hỏi bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi H,I là lần lượt là hình chiếu của M,N trên AB Do M là trung điểm SB, SA vuông góc AB=>MH=AB/2=a Diện tích đáy tam giác ABN = AB.NI/2=a^2/2 Thể tích chóp: V=1/3.S.h=a^3/6 Reactions: Quyenhoang233 and Tungtom
Quyenhoang233 said: View attachment 175452 anh chị cho em hỏi bài này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi H,I là lần lượt là hình chiếu của M,N trên AB Do M là trung điểm SB, SA vuông góc AB=>MH=AB/2=a Diện tích đáy tam giác ABN = AB.NI/2=a^2/2 Thể tích chóp: V=1/3.S.h=a^3/6