Thể tích khối chóp
Phạm Liên Banned Banned Thành viên 24 Tháng mười một 2017 27 16 44 24 Phú Thọ thpt thanh thủy 18 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chonhoi110 Cử nhân Toán học Thành viên 28 Tháng bảy 2013 800 170 111 $\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$ 18 Tháng mười một 2018 #2 Hình như nhầm lẫn gì đó nhỉ :v mình tính ra $\dfrac{25a^3\sqrt{2}}{24}$
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 18 Tháng mười một 2018 #3 Mình cũng ra [tex]\frac{25\sqrt{2}*a^{3}}{24}[/tex]
Phạm Liên Banned Banned Thành viên 24 Tháng mười một 2017 27 16 44 24 Phú Thọ thpt thanh thủy 18 Tháng mười một 2018 #4 chonhoi110 said: Hình như nhầm lẫn gì đó nhỉ :v mình tính ra $\dfrac{25a^3\sqrt{2}}{24}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng ra như bạn, Chắc đ. Án sai r
chonhoi110 said: Hình như nhầm lẫn gì đó nhỉ :v mình tính ra $\dfrac{25a^3\sqrt{2}}{24}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng ra như bạn, Chắc đ. Án sai r