đề hơi mờ , mong mọi người giúp đỡ
N Nông Quân Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2018 22 1 21 Lạng Sơn thpt tràng định 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề hơi mờ , mong mọi người giúp đỡ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề hơi mờ , mong mọi người giúp đỡ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng mười một 2018 #2 Bạn tự vẽ đúng hình, rồi tính như sau [tex]AC=2a=>BA=BC=\sqrt{2}a[/tex] => Diện tích mặt đáy Theo Pitago: [tex]SA^2=SB^2-AB^2= 9a^2-2a^2=7a^2 => SA=a\sqrt{7}[/tex] => Thể tích :[tex]\frac{1}{3}SA.S\Delta ABC =\frac{\sqrt{7}a^3}{3}[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Bạn tự vẽ đúng hình, rồi tính như sau [tex]AC=2a=>BA=BC=\sqrt{2}a[/tex] => Diện tích mặt đáy Theo Pitago: [tex]SA^2=SB^2-AB^2= 9a^2-2a^2=7a^2 => SA=a\sqrt{7}[/tex] => Thể tích :[tex]\frac{1}{3}SA.S\Delta ABC =\frac{\sqrt{7}a^3}{3}[/tex]