Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em câu a b với ạ (((
Cho hchóp SABC có SA vuông (ABC), ∆ABC vuôngcân tại A, BC=2a√2, góc giữa SB,(ABC)=30°
a) Vsabc?
b) Diện tích mặt cầu, thể tích khối cầu ngoại tiếpSABC?
c) Gọi M là trung điểm SB, N là điểm thuộc SC sao cho vectoSN=2/3vectoSC. Tính thể tích khối chópSAMN?
Cho hchóp SABC có SA vuông (ABC), ∆ABC vuôngcân tại A, BC=2a√2, góc giữa SB,(ABC)=30°
a) Vsabc?
b) Diện tích mặt cầu, thể tích khối cầu ngoại tiếpSABC?
c) Gọi M là trung điểm SB, N là điểm thuộc SC sao cho vectoSN=2/3vectoSC. Tính thể tích khối chópSAMN?