Toán 12 Thể tích khối chóp

Huyền Hí

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2018
10
0
1
23
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Hữu Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hchóp SABC có SA vuông (ABC), ∆ABC vuông cân tại A, BC=2a√2, góc giữa SB,(ABC)=30°
a) Vsabc?
b) Diện tích mặt cầu, thể tích khối cầu ngoại tiếp SABC?
c) Gọi M là trung điểm SB, N là điểm thuộc SC sao cho vectoSN=2/3vectoSC. Tính thể tích khối chóp SAMN?
Giúp em bài này với ạ :(((
 

Huyền Hí

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2018
10
0
1
23
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Hữu Thọ
Cho hchóp SABC có SA vuông (ABC), ∆ABC vuông cân tại A, BC=2a√2, góc giữa SB,(ABC)=30°
a) Vsabc?
b) Diện tích mặt cầu, thể tích khối cầu ngoại tiếp SABC?
c) Gọi M là trung điểm SB, N là điểm thuộc SC sao cho vectoSN=2/3vectoSC. Tính thể tích khối chóp SAMN?
Giúp em bài này với ạ :(((
Giải giúp em câu b c với ạ
 
Top Bottom