Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, đường chéo AC=a, tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy, góc giữa (SCD) và đáy bằng [tex]45^{o}[/tex]. Tính theo a thể tích V của khối chóp S.ABCD
2) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D, AD=DC=1, AB=2, cạnh bên SA vuông góc với đáy; mặt phẳng (SBC) tạo với đáy (ABCD) một góc [tex]45^{o}[/tex]. Tính thể tích V của khối chóp S.ABCD
3) Cho tứ diện ABCD có thể tích bằng 12 và G là trọng tâm của tam giác BCD. Tính thể tích V của khối chóp A.GBC
2) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D, AD=DC=1, AB=2, cạnh bên SA vuông góc với đáy; mặt phẳng (SBC) tạo với đáy (ABCD) một góc [tex]45^{o}[/tex]. Tính thể tích V của khối chóp S.ABCD
3) Cho tứ diện ABCD có thể tích bằng 12 và G là trọng tâm của tam giác BCD. Tính thể tích V của khối chóp A.GBC