Cho khối chóp tam giác đều cạnh đáy a cạnh bên là b Thể tích của hình chóp đó tính theo a,b bằng
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 3 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho khối chóp tam giác đều cạnh đáy a cạnh bên là b Thể tích của hình chóp đó tính theo a,b bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho khối chóp tam giác đều cạnh đáy a cạnh bên là b Thể tích của hình chóp đó tính theo a,b bằng
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 4 Tháng sáu 2018 #2 huydz142001 said: Cho khối chóp tam giác đều cạnh đáy a cạnh bên là b Thể tích của hình chóp đó tính theo a,b bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiều cao = (3b^2-a^2)/3 diện tích đáy = (a^2 căn3)/4 => thể tích =1/3.chiều cao.diện tích đáy=...
huydz142001 said: Cho khối chóp tam giác đều cạnh đáy a cạnh bên là b Thể tích của hình chóp đó tính theo a,b bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiều cao = (3b^2-a^2)/3 diện tích đáy = (a^2 căn3)/4 => thể tích =1/3.chiều cao.diện tích đáy=...