[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải tự luận ba câu như sau:
Câu 41: Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, hình chiếu của C' trên (ABC) là trung điểm I của BC. Góc giữa AA' và BC là 30 độ. Tính thể tích của khối lăng trụ ABC.A'B'C'
Câu 42: Cho hình lập phương có độ dài đường chéo bằng [tex]10\sqrt{3}[/tex] cm. TÍnh thể tích của khối lập phương
Câu 43: Cho hình lăng trụ tứ giác đều ABCD.A'B'C'D' cạnh đáy [tex]4\sqrt{3} dm[/tex]. Biết mặt phảng (BCD') hợp với đáy một góc 60 độ. Tính thể tích khối lăng trụ
Câu 41: Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, hình chiếu của C' trên (ABC) là trung điểm I của BC. Góc giữa AA' và BC là 30 độ. Tính thể tích của khối lăng trụ ABC.A'B'C'
Câu 42: Cho hình lập phương có độ dài đường chéo bằng [tex]10\sqrt{3}[/tex] cm. TÍnh thể tích của khối lập phương
Câu 43: Cho hình lăng trụ tứ giác đều ABCD.A'B'C'D' cạnh đáy [tex]4\sqrt{3} dm[/tex]. Biết mặt phảng (BCD') hợp với đáy một góc 60 độ. Tính thể tích khối lăng trụ