Toán 12 THể tích khối cầu ngoại tiếp

Huỳnh Thư Stella

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2017
2
0
1
24
Lâm Đồng

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
hình chóp S.ABCDcó đáy là hình vuông cạnh a tâm 0, hình chiếu của S lên đáy trùng với trung điểm của AO,SC=a. bán kính mật cầu ngoại tiếp hình chóp ? Giúp mình với
Mình thấy đề sai
Gọi H là tđ của AO=>tam giác SHC vuông tại H
Mà SC=a (cạnh huyền)<[tex]HC=\frac{3a\sqrt{2}}{4}[/tex](cạnh góc vuông)
 
Top Bottom