giúp em câu 22 vs ạ , em tính ko ra đc kq
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 22 vs ạ , em tính ko ra đc kq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 22 vs ạ , em tính ko ra đc kq
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 1 Tháng mười hai 2019 #2 thôi ạ đáp án C ,em làm đc rồi ..............................
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 2 Tháng mười hai 2019 #3 nguyễn văn nam B said: View attachment 138808 giúp em câu 22 vs ạ , em tính ko ra đc kq Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thử cho vui: Đường tròn trên bị giới hạn bởi 2 hàm số: $y = 3 - \sqrt{4 - x^2} > 0$ và $y = 3 + \sqrt{4 - x^2} > 0$ Thể tích là $$V = \pi \int_{-2}^2 \left| (3 - \sqrt{4-x^2})^2 - (3 + \sqrt{4 - x^2})^2 \right| \, \textrm{d}x = 24\pi^2$$ Reactions: Dora_Dora and thaohien8c
nguyễn văn nam B said: View attachment 138808 giúp em câu 22 vs ạ , em tính ko ra đc kq Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm thử cho vui: Đường tròn trên bị giới hạn bởi 2 hàm số: $y = 3 - \sqrt{4 - x^2} > 0$ và $y = 3 + \sqrt{4 - x^2} > 0$ Thể tích là $$V = \pi \int_{-2}^2 \left| (3 - \sqrt{4-x^2})^2 - (3 + \sqrt{4 - x^2})^2 \right| \, \textrm{d}x = 24\pi^2$$