thể tích hình chóp

thuyhuong11

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2015
3
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp sabcd có đáy abcd là hình thang bc đáy nhỏ bằng a AB= căn 3. có tam giác sab cân tại S SA=2a (SAB) vuông góc với đáy đường trung tuyến của AB cắt đường cao kẻ từ B tại I I thuộc AD 3AI=AD góc BAD bằng 60 độ. Tính thể tích khối chóp?
 
Top Bottom