cho hình chóp ABCD có AB=CD, AC=BD, BC=AD. Tính thể tích hình chóp!!!!!!!!!!!!!:confused:
N nhung267 10 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình chóp ABCD có AB=CD, AC=BD, BC=AD. Tính thể tích hình chóp!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình chóp ABCD có AB=CD, AC=BD, BC=AD. Tính thể tích hình chóp!!!!!!!!!!!!!
G gianlinh 10 Tháng năm 2009 #2 Từ giả thiết bài toán ta suy ra : Các cặp tam giác bằng nhau là: ACD & BDC ACD & DBA ABC & DCB Vậy suy ra đây là tứ diện đều. rồi suy ra thể tích nhé.
Từ giả thiết bài toán ta suy ra : Các cặp tam giác bằng nhau là: ACD & BDC ACD & DBA ABC & DCB Vậy suy ra đây là tứ diện đều. rồi suy ra thể tích nhé.