M
mobikill2016
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp SABCD, đáy hình thang cân ABCD có AD=BC=acăn(13)/4, AB=2a, CD=3a/2. tính V. Giúp giùm mình nhé ! chân thành cảm ơn
2. S.ABCD có đáy là hbh, M là trung điểm của SC, mp (P) đi qua AM, //BD chia khối chóp thành 2 phần. Tính tỉ số V của 2 phần đó
Giúp giùm mình nhé ! chân thành cảm ơn
2. S.ABCD có đáy là hbh, M là trung điểm của SC, mp (P) đi qua AM, //BD chia khối chóp thành 2 phần. Tính tỉ số V của 2 phần đó
Giúp giùm mình nhé ! chân thành cảm ơn