V
vnchemistry73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính V tứ diện biết AB=CD=a; AC=BD=b; AD=BC=c.
2. S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và D. AB=AD=a; CD=2a. Các mặt bên (SAD) và (SCD) vuông góc với đáy; mặt bên (SCB) tạo với đáy góc X. Tính V
2. S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và D. AB=AD=a; CD=2a. Các mặt bên (SAD) và (SCD) vuông góc với đáy; mặt bên (SCB) tạo với đáy góc X. Tính V