Toán 12 Thể tích-Cực trị

Kha_La

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
396
362
101
Quảng Nam
thcs nguyễn trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải giúp mình các câu trong ảnh với.
Bổ sung câu 32 " Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để hàm số......... có đúng 5 điểm cực trị
p/s: các bạn có thể cho mình đáp án kèm cách giải với nhé!!
Mình cám ơn nhiều.
upload_2021-11-1_9-42-50.png
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Mọi người giải giúp mình các câu trong ảnh với.
Bổ sung câu 32 " Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để hàm số......... có đúng 5 điểm cực trị
p/s: các bạn có thể cho mình đáp án kèm cách giải với nhé!!
Mình cám ơn nhiều.
View attachment 191751
Chị hỗ trợ em câu 29 trước nhé, những câu khác em vui lòng đăng các thành chủ đề mới để được hỗ trợ nhanh nhất nha
Ngoài ra, em có thể đọc qua nội quy box Toán để không bị vi phạm cũng như được BQT hỗ trợ kịp thời: https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/

Câu 29
Ta có: góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 60 độ => góc A'AB =60 độ
Xét tam giác A'BA vuông tại B có tan(A'AB)=A'B/AB => $A'B=\sqrt 3$
[tex]\Rightarrow V_{ABC.A'B'C'}=A'H.S_{ABC}=a\sqrt{3}.\dfrac{a^{2}\sqrt{3}}{4}=\dfrac{3a^{3}}{4}[/tex]


Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé, chúc em học tốt :D


Ngoài ra em có thể xem thêm tài liệu tại đây nha : https://diendan.hocmai.vn/threads/t...o-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/#post-4045397
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Kha_La
Top Bottom