- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là ABCD là hình chữ nhật. Hai mặt phẳng (SAC) và (SBD) cùng vuông góc với đáy. AB=a; AD=2a. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và SD bằng [tex]a\sqrt{2}[/tex]Thể tích của khối chóp S.ABCD bằng:
A. [tex]\frac{4a^3}{3}[/tex]
B. $a^3$
C. $a^3$
D. [tex]\frac{2a^3}{3}[/tex]
P/s: @huuthuyenrop2
A. [tex]\frac{4a^3}{3}[/tex]
B. $a^3$
C. $a^3$
D. [tex]\frac{2a^3}{3}[/tex]
P/s: @huuthuyenrop2