C
cobemuadong_195
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em mấy bài này với, Phần thể tích em ko hiểu lắm !
Bài 1 :
Cho chóp S.ABCD, SA vuông góc với (ABCD).Đáy ABCD là hình vuông cạnh a.SA=a
M ,N,P lần lượt là trung điểm của SC, AB, AD.
(MNP) chia khối chóp thành 2 phần .Tính tỉ số thể tích đó
Bài 2 :
Cho chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA =a., SA vuông góc vs đáy. (mp amfa ) qua A song song với BD tạo (ABCD) một góc 30 độ..
Hỏi : Xác định thiết diện (amfa) với chóp.
(amfa) chia khối chóp đã cho thành 2 phần.Tính tỉ số thể tích của hai phần đó
Bài 3 :
CHóp S.ABCD , đáy là hình vuông cạnh a, SA= a, SA vuông góc với đáy. (amfa) chứa AB cắt SC tại M và cắt SD tại N.Tính thể tích SABMN.
Bài 1 :
Cho chóp S.ABCD, SA vuông góc với (ABCD).Đáy ABCD là hình vuông cạnh a.SA=a
M ,N,P lần lượt là trung điểm của SC, AB, AD.
(MNP) chia khối chóp thành 2 phần .Tính tỉ số thể tích đó
Bài 2 :
Cho chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA =a., SA vuông góc vs đáy. (mp amfa ) qua A song song với BD tạo (ABCD) một góc 30 độ..
Hỏi : Xác định thiết diện (amfa) với chóp.
(amfa) chia khối chóp đã cho thành 2 phần.Tính tỉ số thể tích của hai phần đó
Bài 3 :
CHóp S.ABCD , đáy là hình vuông cạnh a, SA= a, SA vuông góc với đáy. (amfa) chứa AB cắt SC tại M và cắt SD tại N.Tính thể tích SABMN.