C
coutngox


Cho hinh lang tru dung ABC.A'B'C' co mat day la tam giac ABC vuong tai B, AB=a, BC=2a, AA'=3a. Mat phang (p) di qua A va vuong goc voi CA' lan luot cat cac doan CC',BB' tai M va N
A/ Tinh the tich khoi chop C.A'AB
B/ Chung minh AN vuong goc voi A'B
C/Tinh the tich khoi tu dien A'.AMN
D/ Tinh dien tich tam giac AMN
cac ban giai giup minh voi nha. minh dang can gap , thanks
A/ Tinh the tich khoi chop C.A'AB
B/ Chung minh AN vuong goc voi A'B
C/Tinh the tich khoi tu dien A'.AMN
D/ Tinh dien tich tam giac AMN
cac ban giai giup minh voi nha. minh dang can gap , thanks