1. Cho S.ABC SA=3 SB=4 SC=5 góc ASB=60 BSC= 90 CSA=120 Tính Vs.abc
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 14 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho S.ABC SA=3 SB=4 SC=5 góc ASB=60 BSC= 90 CSA=120 Tính Vs.abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho S.ABC SA=3 SB=4 SC=5 góc ASB=60 BSC= 90 CSA=120 Tính Vs.abc
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 25 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 14 Tháng mười một 2018 #2 trên SB, SC lấy 2 điểm M,N sao cho SA=SM=SN=3. rồi tính tỷ lệ thể tích SAMN/SABC là ra nha Reactions: chonhoi110