thể tích các bạn ạh?

H

haikk

H

haikk

huuuuuuuuuuuuuuuuuuu mh đợi mãi mà ko bạn nào giúp sao chan thiệt đó****************************??? các bạn cố gắng giúp mh nhé********************************************************????
 
D

djbirurn9x

Nói = lời nha, bạn vẽ hình ra sẽ thấy ngay (vẽ trên hệ trục Oxy)

V cần tìm = V hình chữa nhật ABCD có 4 đỉnh là A(0;0);B(2;0);C(2;-1);D(0;-1) trừ đi 2 lần V của tam giác ADP cong có P(1;-1).Xong rồi nhân 2 vào nữa mới ra kết quả

Sai thì thôi nha, h mình đang bận :D
 
Last edited by a moderator:
V

vanculete

làm ji phải lâu vậy bạn => bạn cứ đưa quoay trục OX mà tính => lúc này sẽ là tính thể tích của đường y=x^2+x giới hạn bởi đường x=0 ,x=2 và trục Ox => Đến đây bạn sẽ làm được
 
Top Bottom