T
takitori_c1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình chóp SABC. có SA=a , SB=b , SC=c , [TEX] \{BSC}= \alpha , \{CSA}=\beta , \{BSA}= \gamma[/TEX]. Tính thể tích tứ diện
2, Cho tứ diện ABCD . M bất kì trong tứ diện AM , BM, CM , Dm cắt các mặt đối tương ững ở A', B' , C' , D' .
a, Tình [TEX]\frac{MA'}{MA} + \frac{MB'}{MB} +\frac{MC'}{MC} + \frac{MD'}{MD}[/TEX]
b, Tìm vị trí điểm M để tứ diện A'B'C'D' có thể tích nhỏ nhất
3, Cho góc tam diện Õyz . M bất kì trong góc tam diện . (P) qua M cắt Ox , Oy, Oz . Tìm vị trí của (P) để thể tích OABC nhỏ nhất
4, Tứ diện ABCD . có diện tích các mặt S1, S2, S3, S4 . P thuộc tưqs diện . tìm P sao cho tổng bình phương các khoảng cách từ P đến các mặt là nhỏ nhất
2, Cho tứ diện ABCD . M bất kì trong tứ diện AM , BM, CM , Dm cắt các mặt đối tương ững ở A', B' , C' , D' .
a, Tình [TEX]\frac{MA'}{MA} + \frac{MB'}{MB} +\frac{MC'}{MC} + \frac{MD'}{MD}[/TEX]
b, Tìm vị trí điểm M để tứ diện A'B'C'D' có thể tích nhỏ nhất
3, Cho góc tam diện Õyz . M bất kì trong góc tam diện . (P) qua M cắt Ox , Oy, Oz . Tìm vị trí của (P) để thể tích OABC nhỏ nhất
4, Tứ diện ABCD . có diện tích các mặt S1, S2, S3, S4 . P thuộc tưqs diện . tìm P sao cho tổng bình phương các khoảng cách từ P đến các mặt là nhỏ nhất