T
takyagen_san
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có thể mọi người không biết nhóm nhạc này vì nó đã có từ lâu...nhưng họ vẫn là những rocker của thời đại !!!
Mọi người thưởng thức nhá !!! sôi động cực kì~~~~
[YOUTUBE]7ZrjI0cZpJc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vwtj4xzZeJU&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]IeKhufCBLrY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HqFueKJv6fE&feature=related[/YOUTUBE]
Mọi người thưởng thức nhá !!! sôi động cực kì~~~~
[YOUTUBE]7ZrjI0cZpJc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vwtj4xzZeJU&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]IeKhufCBLrY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]HqFueKJv6fE&feature=related[/YOUTUBE]
Last edited by a moderator: