B
banhbaocua1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho:
[TEX]A=\frac{1}{4} . \frac{3}{6} . \frac{5}{8}..........\frac{995}{998} . \frac{997}{1000}[/TEX]
[TEX]B=\frac{2}{5} . \frac{4}{7} . \frac{6}{9}..........\frac{996}{999} . \frac{998}{1001}[/TEX]
a)So sánh A và B
b)Chứng minh [TEX]A<\frac{1}{12900}[/TEX]
Làm được thanks không làm được cũng thanks vì đã để ý
[TEX]A=\frac{1}{4} . \frac{3}{6} . \frac{5}{8}..........\frac{995}{998} . \frac{997}{1000}[/TEX]
[TEX]B=\frac{2}{5} . \frac{4}{7} . \frac{6}{9}..........\frac{996}{999} . \frac{998}{1001}[/TEX]
a)So sánh A và B
b)Chứng minh [TEX]A<\frac{1}{12900}[/TEX]
Làm được thanks không làm được cũng thanks vì đã để ý
Last edited by a moderator: