Vật lí 12 Thế năng dao động

Zui :3

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2022
4
7
6
19
Bà Rịa - Vũng Tàu

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Một vật nhỏ khối lượng m = 0,5(Kg) dao động điều hòa với tần số 2(Hz) . Thế năng của vật đó tại vị trí có li độ x = 4(cm) là :
A. 0,016(J) B. 160(J) C. 0,064(J) D. 1,28(J)
Zui :3Thế năng của một vật: [imath]W_t=\dfrac{1}{2}m\omega^2x^2=\dfrac{1}{2}.0,5.(4\pi)^2.0,04^2=0,128J[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Ôn thi THPTQG Môn Vật Lí
 

Zui :3

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2022
4
7
6
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Haha
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom