Vật lí Thế năng 10 dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có m = 1,2 kg đang ở độ cao 3,8 m so với mặt đất. Thả cho rơi tự do, tìm công của trọng lực và vận tốc của vật khi vật rơi đến độ cao 1,5 m
( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có m = 1,2 kg đang ở độ cao 3,8 m so với mặt đất. Thả cho rơi tự do, tìm công của trọng lực và vận tốc của vật khi vật rơi đến độ cao 1,5 m
( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
gốc tn tại đất
[tex]Ap=Wtt-Wts=mg.3,8-mg.1,5[/tex]
barot oàn cơ năng
[tex]mgh=mgh'+\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom