W 
		
                       
                wind_naruto
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Gaara nhờ mình làm chương trình này cũng lâu rồi, đợt đó chưa có time+hứng, chiều nay nhân tiện nhớ các hàm trong thư viện crt; tôi làm một ct pascal để thề hiện tình yêu với "người ấy";
Công sức mình bỏ ra khá nhiều cả một buổi chiều+tối ~ 10h; mọi người nếu chia sẻ ở đâu thì nhớ để lại cái Credit là "Code by Wind_NarSas" nhá.Thanks
AI có thắc mắc xin liên hệ vào yahoo: Sasuke_tim_sakura_94 ; mail: Wind_NarSas@Bacduyenha.org
Đây là mã nguồn chương trình bạn có thể sửa để nó được đẹp hơn phù hợp với phong cách của bạn hoặc không thì thôi:
	
	
	
		
Đây là chương trình có thể sử dụng ngay
link download file .exe: http://www.4shared.com/file/lh_S1bst/love_2.html
Link download bộ mã pascal .pas: http://www.4shared.com/file/3gDV6JJ0/love.html
Hinh minh hoa day
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		 
	
By quangphong94 at 2011-06-30
Chúc vui!
	
	
	
		
		
		
		
	
	
		 
	
			
			Công sức mình bỏ ra khá nhiều cả một buổi chiều+tối ~ 10h; mọi người nếu chia sẻ ở đâu thì nhớ để lại cái Credit là "Code by Wind_NarSas" nhá.Thanks
AI có thắc mắc xin liên hệ vào yahoo: Sasuke_tim_sakura_94 ; mail: Wind_NarSas@Bacduyenha.org
Đây là mã nguồn chương trình bạn có thể sửa để nó được đẹp hơn phù hợp với phong cách của bạn hoặc không thì thôi:
		Mã:
	
	uses crt;
type
      str79=string[79];
var s,s2,ban1,ban2:string;
stop:boolean;
n,i:integer;
Procedure heart;
begin
textcolor(lightred);
Writeln('      **       **  *       * *   ');
writeln('    *   *   *     *  *  *     *  ');
Writeln('  *       *        *   *       *  ');
writeln('  *                *           *  ');
writeln('   *               *           *  ');
writeln('    *             *           *   ');
writeln('     *           *          *     ');
writeln('      *        * *        *       ');
writeln('       *     *    *     *         ');
writeln('        *  *       *  *           ');
writeln('         *          *             ');
end;
Procedure load(t:integer); {thoi gian load(so giay), cho oai thoi chu chang
chuc nang j ca hj` hj`}
var i:integer;
  begin
   Write('Loading');
   for i:=1 to 10 do
     begin
     write('.');
     delay(t*100); {vi thoi gian cua ham delay la mili giay nen...tu => ra nhe'}
     end;
  write('100% Done!');
  clrscr;
end;
Procedure Cangiua(var s:str79);
 var i,n:integer;
   begin
    n:=length(s);
    n:=(80-n) div 2;
    for i:=1 to n do s:=' '+s;
   end;
Procedure chu_chay(s:str79; var s2:str79);
 var i,n:integer;
   begin
    s2:=copy(s,2,length(s)-1)+s[1];
   end;
Procedure chucmung(x,y:integer);
  begin
   Gotoxy(x,y); Writeln('_._');
   gotoxy(x,y+1);Write  ('/ \');
   delay(300);
   Gotoxy(x+4,y); write('\./');
   Gotoxy(x+4,y+1); write('/ \');
  end;
begin clrscr;
Write('Nhap ten ban: '); Readln(ban1);
Write('Nhap ten nguoi ay hjhj: '); Readln(ban2);
Ban1[1]:=upcase(ban1[1]);
Ban2[1]:=upcase(ban2[1]);
S:=ban1+' want to say: I LOVE '+ban2;
load(5);
clrscr;
cangiua(s);
stop:=false;
i:=1;
textcolor(darkgray);
While i<=20 do
 begin
 delay(300);
 gotoxy(1,1);
 chu_chay(s,s2);
s:=s2;
write(s);
i:=i+1;
writeln;
 end;
heart;
i:=1; s:='';
   gotoxy(7,5);
   textcolor(lightblue);
For i:=1 to length(ban1) do
  begin
   delay(300);
   Write(ban1[i]);
  end;
   gotoxy(23,5);
   Textcolor(yellow);
for i:=1 to length(ban2) do
  begin
   delay(300);
   write(ban2[i]);
  end;
gotoxy(1,15);
n:=1; i:=15;
  chucmung(n,i); chucmung(n+8,i); chucmung(n+16,i);
 stop:=keypressed;
 writeln;
 Write('           Code by Wind_NarSas(Ta Quang Phong'); {cho nay ban sua cung duoc de the hien vs ban minh hjhj}
 
 if stop then exit;
   readln;
end.Đây là chương trình có thể sử dụng ngay
link download file .exe: http://www.4shared.com/file/lh_S1bst/love_2.html
Link download bộ mã pascal .pas: http://www.4shared.com/file/3gDV6JJ0/love.html
Hinh minh hoa day
 
	By quangphong94 at 2011-06-30
Chúc vui!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		