thế cả 2 CT mà ko ra =,=

D

duyenbodo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch R,L,C mắc nt với R=100, C=10^-4/4pi F, L\geq 0,1 H mắc vào da xc u=Uo cos(2pift) V. thay đổi f thì thấy khi f =200can2 hz thì điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây đạt cực đại. L có giá trị là ?
A 1.5/pi
B 1/4pi
C 1/2p
 
L

linh110

đoạn mạch R,L,C mắc nt với R=100, C=10^-4/4pi F, L\geq 0,1 H mắc vào da xc u=Uo cos(2pift) V. thay đổi f thì thấy khi f =200can2 hz thì điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây đạt cực đại. L có giá trị là ?
A 1.5/pi
B 1/4pi
C 1/2p

Nếu áp dụng đúng công thức thì L =1/4pi nhưng như vậy thì L <0,1 H rồi...đề này cho L > 0,1 H làm gì nhỉ??????
 
Top Bottom