THCS Minh Tân- Hải Dương

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngồi buồn không có gì làm nên lập pic này để mọi người cùng chém :">

Chú ý không spam, không viết không dấu,.... Lock pic là chết em :">

Đọc nội quy ạ: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=1751

Các thành viên là học sinh , cựu HS của trường

1. thuhien_31031999
2. 0973573959thuy
3. heroineladung (cựu HS)
4. longhayhoi9510
5. nguyehuuhuy14112000
6. teucon
7. trangpham_1999
8. thanhhung2805
9. motdieunhonhoi
10.tuyetmai233

Còn thiếu ai không nhỉ?

Mọi người cho em hỏi 1.8 mấy giờ tập trung? =.=
 
Last edited by a moderator:
0

0973573959thuy

Em cũng không biết 1 - 8 mấy giờ tập trung nhưng cứ đi từ 6h30' là vừa rồi.
 
H

hiensau99

Đã ai đi học thêm chưa nhẩy ;;)

Thủy với Huy nhìn thấy bạn mới chưa ;;). Hình như 1.8 bạn ấy đi tập trung đấy (mà cũng có thể là bao h đi học nóa mới đi :))). Cái thằng ấy to con cực. haha :))
 
0

0973573959thuy

Chán quá ! Nhóm em chưa đi học, ngồi ở nhà thui thủi buồn chết ! Suốt ngày dán mắt vào máy tính, đầu năm học mắt kính dày thêm vài mm nữa là đẹp =)) Em chưa nhìn thấy " Cái thằng to con" ấy, nhưng cũng chuẩn bị roài chị ạ.
 
H

hiensau99

@Long: Đề nghị chú cho chị biết chú làm gì mà chú tự nhận chú là BTC =.=. Chú có ra đề không? Có tổ chức không? Có chấm thi không? Có sáng lập ra cuộc thi không? Có làm bản kế hoạch không?

P.S: Mà chị chưa biết chú là Long nào cả :)). Long con mẹ Huệ hử =.=

@0973573959thuy: Sướng thế còn gì :((. Chị thì đi học, muốn chán chết =((. Ở nhà ăn ngủ sướng hơn. Đi học toàn nghe chửi =)). 1.8 thằng Huy nó định ra trường tán gái đấy em ợ =))
 
L

longhayhoi9510

btc đề nghị thuhien_3103199 ăn nói cẩn thận nha.hehe
Ai bảo thằng huy đi tán gái thì đến trường nó tán
 
H

heroineladung


@Long: Em nói câu đấy, chị không hiểu nghĩa là gì.
Em là ban tổ chức.
Tưởng em ít nói mà cũng nói nhiều ra phết đấy nhỉ.
@Huy: Cám ơn em nhé! Nhìn chữ kí của chị thế nào. Chữ Huy màu xanh lần trước đẹp hơn >"<

valentine222.gif
valentine12cc.gif
valentine1243.gif

 
N

nguyehuuhuy14112000

Em ko biết cái kia đẹp hơn
Em ko đổi đâu
À thằng long nó thích làm ban tổ chức nên nó tự nhận là btc
 
L

longhayhoi9510

đâu có,đây là hội chém gió mà,nói thế nào chẳng được he he=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
0

0973573959thuy

@ Huy : Ai bảo là cứ thích cái gì là được cái đấy đâu ?
@Long : Đây là hội chém gió ( cứ coi như vậy) thì cũng không thể nào nói thế được. Nói thế mà nghe được hả ? Đến ngày cá tháng tư thì trảm phong còn được chứ . Ăn nói cho cẩn thận nào !!!
 
0

0973573959thuy

Bọn đàn em hôm nay đi tuyển sinh rồi. Chuẩn bị bắt nạt mấy đứa còi mới lên như mình thôi !
 
T

teucon

Liễu có bắt nạt dc ko...........đội quân lớp 5 lên lớp 6 năm nay nghe chừng kiêu lắm
 
H

hiensau99

@ PA: Cuối cùng thì bà cũng chịu vào chém >:)

@ thủy: Các e thì sướng roài, tính khối buổi chiều thì là đại ca =)). Còn bọn chị thành đàn em của khối sáng =))

Cái bọn năm nay lên 6 công nhận là rất kiêu =.=, đã thế toàn con giáo viên ,,, hazzzz
 
N

nguyehuuhuy14112000

Hô hô Long ơi cứ spam kiểu đấy đi.Tớ ko chịu trách nhiệm đâu.
Mấy đứa lớp 6 bắt xếp hàng ra đá *** là được
 
Top Bottom