thầy và các bạn xin giải giúp mình bài vật lý nhé

  • Thread starter anhhaoquang_1995
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 717

A

anhhaoquang_1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt nước có hai nguồn A và B phát sóng kết hợp cùng pha với tần số f =50 Hz ,tốc độ truyền sóng v= 0,6 m/s.Xét hai điểm M và N trên mặt nước với MA = 22 cm.MB=29,5 cm và NA= 18,7cm và NB= 8,2 cm.số điểm có biên độ dao động tổng hợp cực đại trên đoạn MN là
A.5 B.6 c.7 d.8
 
Top Bottom